CAO LANH VIỆT NAM

Kaolin là một trong số khoáng chất công nghiệp được loài người biết đến và sử dụng từ lâu. Ngày nay, kaolin là nguyên liệu quan trọng và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như sản xuất gốm sứ, gạch chịu lửa, làm chất độn trong công nghiệp sản xuất giấy, sơn, phân bón, cao su, chất dẻo v.v… Kaolin phân bố khá rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi trên lãnh thổ của Việt Nam, tập trung chủ yếu ở các khu vực: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Việt Nam có trữ lượng cao lanh được xác nhận là 267,919 triệu tấn ở 67 tụ khoáng và mỏ đã được phát hiện, tìm kiếm hoặc thăm dò. Chúng tôi là nước có tiềm năng lớn về nguồn nguyên liệu kaolin.

Hiện chúng tôi đang chú trọng ưu tiên đầu tư khâu chế tuyển để nâng cao chất lượng kaolin thương phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và tham gia thị trường nguyên liệu khoáng thế giới. Công tác nghiên cứu, điều tra, đánh giá, thăm dò nguyên liệu kaolin, mức độ nghiên cứu thành phần vật chất ngày càng được chú trọng. Nhiều công ty tư nhân có tiềm lực tài chính lớn mạnh tham gia vào hoạt động nghiên cứu cao lanh, tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, được thị trường các nước Nhật Bản, Trung Đông và Châu Âu ưu tiên lựa chọn.

Liên hệ : Công ty CP Tập đoàn Cát Vàng –  Tổ 8B, Phố Đoàn Kết, Bạch Hạc, Việt Trì, Phú Thọ

Viet Nam Hotline :     0913 119 119

Email :

 

 

28/12/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *