Tổng quan

Ra đời chính thức từ năm 2004, Công ty Cổ phần tập đoàn Cát Vàng tiền thân là công ty TNHH Cát Vàng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cát sỏi với quy mô nhỏ, doanh thu và nhân sự chỉ dừng lại ở vài chục công nhân, máy móc thiết bị còn thô sơ.

Bằng tinh thần đoàn kết của tập thể, sự quyết đoán, nhanh nhạy trong kinh doanh của đội ngũ lãnh đạo, sau 15 năm xây dựng và trưởng thành, Cát Vàng nay đã phát triển thành Công ty Cổ phần tập đoàn Cát Vàng với 18 đơn vị thành viên, trải rộng trên 13 huyện, thị thành của tỉnh Phú Thọ. Doanh thu hàng năm lên tới hàng trăm tỉ đồng, nhân sự hoạt động thường xuyên lên tới hơn 500 cán bộ, công nhân viên.

Công ty Cổ phần tập đoàn Cát Vàng hoạt động trong một số lĩnh vực: : Khai thác – chế biến khoáng sản;cảng trung chuyển – vận tải đường thủy, đường bộ; sản xuất gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp.

.

Sản phẩm cát sỏi với nhiều chủng loại, chủ yếu cung cấp cho thị trường trong nước, cát sỏi của Cát Vàng đã góp mặt trong nhiều công trình xây dựng lớn.

Sản phẩm Cao lanh tinh chế cung cấp cho ngành phân bón, giấy, sơn, gốm sứ trong nước và xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản, cung ứng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Tiến tới, công ty hướng xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Trung Đông và Châu Âu.

Sản phẩm Cao lanh tinh chế cung cấp cho ngành phân bón, giấy, sơn, gốm sứ trong nước và xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản, cung ứng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Tiến tới, công ty hướng xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Trung Đông và Châu Âu.

Sản phẩm gốm mỹ nghệ thủ công cao cấp của công ty được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Cao lanh và các nguyên liệu phụ gia từ cao lanh do chính Công ty Cổ phần tập đoàn Cát Vàng sản xuất, qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề từ làng gốm sứ Bát Tràng tạo nên các sản phẩm gốm sứ cao cấp, giá trị mỹ thuật và kỹ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nhiều năm nay, Cát Vàng đã trở thành thương hiệu hàng đầuvề khai thác, chế biến khoáng sản của tỉnh Phú Thọ.

sứ mệnh – tầm nhìn

giá trị cốt lõi

Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng!
Đoàn kết là vàng – Lao động là kim cương.

chất lượng

Cam kết tạo ra các sản phẩm với chất lượng và thẩm mỹ cao, luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học, công nghệ tiến tiến vào quản lý doanh nghiệp

chuyên nghiệp

Không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân có phong cách làm việc chuyên nghiệp – sáng tạo – có trách nhiệm – giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn

đoàn kết

Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh cùng phát triển giữa các nhân viên, và với các đối tác

trách nhiệm xã hội

Nâng cao chất lượng đời sống của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty, chia sẻ một phần trách nhiệm với cộng đồng

phát triển bền vững

Đặt chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm xã hội lên hàng đầu để phát triển bền vững

văn hóa doanh nghiệp

Là một thành viên tích cực của Hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, ông Mai Thanh Chung, tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Cát Vàng đồng thời cũng là chủ tịch hội khóa 4; doanh nhân sao vàng đất Việt năm 2016 do VCCI bình chọn. Ông luôn tâm niệm: Phát triển doanh nghiệp không chỉ để làm giàu cho bản thân và gia đình, mà trên hết còn để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, đó chính là cách tri ân thiết thực nhất cho những thành quả mà công ty đã đạt được hôm nay.

Với tư tưởng đó, trên suốt chặng đường phát triển, tổng công ty Cát Vàng đã đồng hành cùng hội doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng như nhận phụng dưỡng suốt đời bà mẹ Việt Nam anh hùng; xây nhà tình nghĩa, nhà nhân ái, trao quà từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng công trình phúc lợi xã hội như đường 322 C tại Đoan Hùng, Phú Thọ trị giá trên 60 tỉ đồng. Đặc biệt, là một doanh nghiệp, doanh nhân trẻ, Cát Vàng luôn đi đầu trong các hoạt động khởi nghiệp do Hội doanh nhân khởi xướng. Công ty đã đóng góp hàng tỉ đồng vào quỹ khởi nghiệp của hội để hỗ trợ cho các thành viên trẻ trong giai đoạn đầu tự thân lập nghiệp.